twitter
    Find out what I'm doing, Follow Me :)

วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

คิดจะแทงบอลออนไลย์ควรอ่าน!!! เอเยนต์ VS เว็บรับเดิมพันโดยตรง

เอเยนต์ VS เว็บรับเดิมพันโดยตรง


การวางเดิมพัน ผ่านเอเยนต์ กับ การวางเดิมพันกับเว็บรับเดิมพันโดยตรง ว่ามันต่างกันตรงไหน ซึ่งนี้คือเหตุผล

เรื่อง ความปลอดภัยในด้านการเงิน การวางเดิมพัน กับ เว็บรับเดิมพัน โดยตรงนั้น ย่อมต้องมีความปลอดภัยมากกว่า การวางเดิมพันผ่านเอเยนต์ อย่างแน่นอน เพราะ การวางเดิมพัน กับ เว็บรับเดิมพัน โดยตรงนั้นธุรกรรมการเงินไม่ว่า ฝาก-ถอน จะเป็นการทำธุรกรรมโดยตรง ระหว่างเว็บรับเดิมพัน กับ ตัวคุณเองแต่หากคุณวางเดิมพัน ผ่านเอเยนต์ คุณจำเป็นต้องโอนเงิน เข้าบัญชีธนาคารของ เอเยนต์ของคุณตรง นี้เงินของคุณ ก็จะถูกพักไว้ ที่เอเยนต์ของคุณก่อน จากนั้นทางเอเยนต์ ก็จะนำเครดิต ที่ตัวเองมีกับเว็บรับเดิมพันนั้นๆ ฝากเข้าไปใน User ID ของคุณตรง นี้เท่ากับว่าเงินของคุณ ได้มีบุคคลที่ 3 เข้ามาเป็นตัวกลาง ในการถือเงินของคุณ ซึ่งตรงนี้เอง อาจกลายเป็นช่องโหว่ ให้เอเยนต์ที่ไม่ดีบางกลุ่ม ฉกฉวยโอกาส จากเงินของคุณเอง โดยการไม่นำเงินที่คุณโอนให้ ฝากเข้า User ID ของคุณ ถ้าหากคุณบังเอิญต้องเจอเรื่องอย่างนี้ คุณเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้ และ ทางเว็บรับเดิมพันก็ไม่มีส่วน ต้องรับผิดชอบในความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคุณ

ยกให้อีกตัวอย่างหนึ่ง เมื่อหลายวันก่อนคุณอาจจะได้ ดูข่าวที่ร้าน Internet โดนจับ ในข้อหาเปิดบ่อนการพนันออนไลน์ ซึ่งเจ้าของร้าน ก็เป็น เอเยนต์ของ Gclub เหมือนกัน แถมยังโดนจับ ในขณะที่มี ธุรกรรมการฝากเงิน อีกด้วย ถามว่าคนที่โอนเงินไปในตอนที่ เอเยนต์โดนจับ จะป็นยังไง แน่นอนครับ ต้องสูญเสียเงินไปฟรีๆ เพราะทางตำรวจเองจำเป็นต้องยึดเงิน ทั้งหมดเป็นของกลาง รวมไปถึงเงินในบัญชีธนาคารด้วย เจออย่างนี้คุณจะไปเอาเงินคืนกับใครล่ะ แต่ การวางเดิมพันผ่านเอเยนต์ก็มีข้อดีอยู่อย่าง นั้นคือ หากคุณสั่งถอนเงิน คุณก็จะได้รับเงินของคุณภายใน 15 นาที เพราะทางเอเยนต์ จะนำเงินของตัวเอง สำรองจ่ายให้คุณไปก่อน แต่ถ้าคุณ วางเดิมพัน กับ เว็บรับเดิมพัน โดยตรง ในการถอนเงินนั้น คุณอาจจะไม่ได้รับเร็ว เหมือน การวางเดิมพันกับเอเยนต์ แต่ คุณจะได้รับเงินของคุณ ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งตรงนี้ รับประกันได้ว่า เงินของคุณจะไม่สูญหายไปในอากาศ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ต่อให้ฟ้าถล่ม ดินทลาย ยังไง แต่คุณจะได้รับเงินของคุณอย่างแน่นอน

นี่ คือความเห็นส่วนตัวของผมทั้งหมด ที่เขียนบทความนี้ ผมไม่ได้จะบอกว่า เอเยนต์ ไม่มีความน่าเชื่อถือนะครับ เพราะเอเยนต์ดีๆ ที่เค้าทำมาเป็น 10 ปี ก็ยังมี ผมเพียงอยากบอก ว่าการวางเดิมพัน ผ่านเอเยนต์นั้น มีความเสี่ยงอยู่ หากคุณเจอเอเยนต์ที่ดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอ เอเยนต์ที่ไม่มีความซื่อสัตย์ ก็ซวยไป ถามว่าแล้วจะ วางเดิมพัน ผ่านเว็บรับเดิมพัน โดยตรง ที่ไหนดีล่ะ

**หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศไทย ผมแนะนำให้ใช้บริการของ Mansion88, 188bet, Fun88 หรือ 12bet เพราะมันจะสะดวกในเรื่องของ ธุรกรรมฝาก-ถอน มากว่า เว็บรับเดิมพันในแถบ Europe อย่าง Ladbrokes, bet365 หรือที่อื่นๆ

แถม ในเรื่องของ มาตฐานนั้นก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก ส่วนในเรื่องการถอนเงิน นั้นก็รับประกันได้ว่าคุณจะได้รับเงิน ภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนถ้าคุณไม่รู้ขั้นตอนการสมัครสมาชิก และ วิธีการฝากถอนเงิน ของเว็บรับเดิมพันต่างๆ ที่ผมกล่าวถึง


ขอให้ร่ำรวย เฮงๆนะครับ

วิธีการสมัครเว็บรับเดิมพันโดยตรงอยู่ด้านขวามือนะครับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น